Trang chủ Kiến thức bảo hiểm 10 lý do mà bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ...

10 lý do mà bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ trước tết nguyên đán

1210
0

Dịp tết nguyên đán đang đến dần, Tết là thời gian rất bận của nhiều người vì còn phải lo sắp xết công việc để có thể quây quần sum họp cùng gia đình nhân dịp tết sắp đến. Nếu bạn còn đang tìm hiểu hay phân vân nên tham gia bảo hiểm trước hay sau tết thì cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung tại sao bạn phải nên có cho mình bảo hiểm nhân thọ trong thời gian trước tết nhé.

Chúc mừng năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019
  • Thời điểm này hầu như tất cả các công ty, đơn vị, tổ chức đều có thưởng tết, trả lương. Chính vì vậy thời điểm này được xem như là thời điểm mà bạn có kinh tế đầy đủ nhất trong năm. Đừng quá nặng nề về việc chi tiêu tiền cho Tết. Chỉ cần chi tiêu hợp lý thì chắc chắn việc có 1 cái tết đầy đủ và ấm áp, ngoài còn có 1 khoản tiết kiệm cho tương lai sẽ giúp bạn và gia đình có 1 cái tết trọn vẹn hơn đấy
  • Liên quan đến lý do thứ nhất, dịp tết chúng ta lãng phí quá nhiều tiền cho việc chi tiêu. Thậm chí là những chi tiêu không đáng, chi tiêu mà nếu có thể tiết kiệm thì bạn đã có một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Chính vì vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại thời điểm này sẽ giúp bạn có kế hoạch chi tiêu tết một cách hợp lý hơn.
  • Tỉ lệ tai nạn trong dịp tết cao hơn các tháng khác trong năm vì tỉ lệ uống rượu, bia ngày tết tham gia giao thông là rất nhiều. Chính vì vậy, tại thời điểm này thì rủi ro của bạn cũng như người thân trong gia đình lại cao hơn khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm nhân thọ Manulife cho bạn thời gian suy nghĩ, hay chúng tôi vẫn thường gọi là “dùng thử” bảo hiểm trong 21 ngày. Quyền lợi rủi ro do tai nạn sẽ được kích hoạt ngay sau khi hợp đồng được cấp phát. Sau dịp tết nếu như bạn muốn thay đổi kế hoạch bảo vệ hay thay đổi không tham gia nữa thì bạn vẫn có quyền yêu cầu thay đổi hợp đồng và lấy tiền về cho bản thân phục vụ mục đích khác.
  • Dịp tết cũng là dịp mà mỗi người trong chúng ta hoạt động không theo khoa học nhất. Có thể ngày thường bạn ăn đủ 3 bữa, chế độ dinh dưỡng đầy đủ, không rượu bia và thể dục thể thao lành mạnh. Cơ thể sẽ khỏe mạnh và bình thường. Thế nhưng với dịp Tết này, bạn có nguy cơ rủi ro về sức khỏe do thức khuya, dậy sớm, bia rượu liên miên, không vận động và ăn uống thất thường. Với bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có các quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ viện phí, chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn bớt đi lo lắng về những vấn đề này.
  • Tạo thói quen cho con cái tiêu tiết kiệm, tiêu có kế hoạch bằng việc động viên cho con cái sử dụng tiền mừng tuổi để đóng bảo hiểm, một cách tiết kiệm tương lai cho con cái rất hiệu quả mà không sợ các cháu sử dụng tiền vào mục đích xấu.
  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một cách CHUYỂN GIAO các RỦI RO có nguy cơ gặp phải trở thành LỢI ÍCH cho bản thân cũng như gia đình của bạn.
  • Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, điều đó có nghĩa là bạn đã TÍCH TRỮ được tiền cho tương lai chứ không phải TIÊU MẤT như đi mua các sản phẩm khác.
  • Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã góp một phần công sức hỗ trợ, giúp đỡ người không may mắn. Điều này thật ý nghĩa, nhất là trong dịp tết phải không?
  • Hơn tất cả, tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn và gia đình có một cái TẾT YÊN TÂM.

Nhân dịp năm mới, 077 Bảo Hiểm kính chúc anh/chị và gia đình có một năm mới xuân Kỷ Hợi Bình An, An Khang, Thịnh Vượng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây