Trang chủ Tin tức bảo hiểm Đừng để mình trở thành gánh nặng cho gia đình

Đừng để mình trở thành gánh nặng cho gia đình

623
0

Vừa qua trên địa bàn thị xã Hoàng Mai đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô con và xe tải. Vụ tai nạn này đã dẫn đến cái chết của 1 người. 2 người còn lại thì phải nhập viện, trong đó có 1 trường hợp phải chuyển trực tiếp đi bênh viện Việt Đức. Chi phí điều trị như người quen kêu gọi ủng hộ đã lên đến hơn 800 triệu đồng. Một số tiền không hề nhỏ đối với phần lớn gia đình thuần nông.

Chưa nói về việc đúng sai. Vấn đề đáng nói ở đây là nạn nhân không có cho mình bảo hiểm y tế (BHYT) cũng như bảo hiểm nhân thọ (BHNT). Vì vậy mà toàn bộ chi phí khám chữa bệnh hoàn toàn phải tự túc và đấy là một có số không thể đối với gia đình của nạn nhân. Người nhà đã đăng tin kêu gọi ủng hộ nhưng thật sự khả năng có đủ tiền để thực hiện phẫu thuật là rất mong manh.

Phiếu thu tiền tạm ứng

Giờ đây, tính mạng của anh Đèo cũng như cuộc sống của gia đình anh chỉ còn biết trông cậy vào lòng thương và sự hảo tâm của người khác.

Mong mọi người ủng hộ anh và gia đình bằng cách liên lạc trực tiếp với facebook kêu gọi ủng hộ tại địa chỉ: https://www.facebook.com/van.tra.50951

Hoặc bài viết của Tình Nguyện Nghệ An: https://www.facebook.com/nghean.tinhnguyen.71/posts/371130977014688

Xin đừng biến mình trở thành gánh nặng của gia đình. Hãy suy nghĩ tích cực về bảo hiểm và tự cho mình quyền được an tâm, hay thậm chí để cho gia đình có một cuộc sống không vướng bận bằng cách tự lo cho bản thân cũng như mỗi thành viên trong gia đình ít nhất một gói bảo hiểm y tế!

Cảm ơn lòng hảo tâm của mọi người!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây